^

Trang chủ TIN TỨC Nhà máy xanh - Xu hướng của thời kỳ công nghiệp 4.0

Nhà máy xanh - Xu hướng của thời kỳ công nghiệp 4.0

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 cạnh tranh khốc liệt về xu thế smart và tiện ích nhưng cuộc cách mạng xanh trong các nhà máy công nghiệp thì lúc nào cũng là vấn đề và yêu cầu cấp bách hàng đầu trước áp lực ô nhiễm môi trường lớn tại các nhà máy các khu công nghiệp. Xu hướng các nước tư bản đang chuyển các nhà máy ra khỏi đất nước mình thì các nước đang phát triển cần có động thái và giải pháp tích cực để cải thiện môi trường và giải pháp xanh là  1 lựa chọn thực tiễn và kinh tế.Công trình được tư vấn cải tạo bởi Ho Khue Architect. Trên nền xưởng cũ các kiến trúc sư đã sử dụng các giải pháp như vườn đứng, cảnh quan xung quanh, vật liệu thông gió, trần gỗ nhựa... Tạo nên môi trường thân thiện giảm nhiệt lượng trong nhà đồng thời tiết kiệm đáng kể công suất điều hòa. Nhiệt lượng xung quanh tòa nhà giảm đi đáng kể, bầu không khí xanh mát không gây nên sự ngột ngạt thường thấy trong các khu công nghiệp..


Môi trường làm việc xanh mát tạo tinh thần thoải mái sảng khoái cho cán bộ nhân viên, năng suất lao động được cải thiện đáng kể.

Trước sức ép lớn của vấn đề bùng nổ nhà máy công nghiệp. lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính xả ra nhiều thì vấn đề cây xanh và giải pháp xanh càng được chú trọng. Lá phổi xanh ngay trong các nhà máy, các khu công nghiệp sẽ tạo nên sự điều hòa không khí tại chỗ tốt nhất.


(Greenvina.,jsc)


Share bài viết này

 

Trợ giúp

Hotline:

Hà Nội:     098 7722 869

Đà Nẵng:  097 6460 000

TP.HCM:    090 9383 177

-----------------------------------------

Email: greenvina.vn@gmail.com

Thống kê truy cập

Hiện có 11 khách Trực tuyến
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday50
mod_vvisit_counterYesterday113
mod_vvisit_counterThis week163
mod_vvisit_counterLast week852
mod_vvisit_counterThis month1432
mod_vvisit_counterLast month2822
mod_vvisit_counterAll days572305

Hiện có: 11 khách Trực tuyến
Your IP: 54.146.227.92
 , 
Today: Tháng 2 18, 2019

Facebook Fanpage